Who we are

GIỚI THIỆU

Tư vấn thiết kế

Chính sách bảo hành

Tư vấn báo giá Online

Chăm sóc khách hàng

Lĩnh vực hoạt động của Chihaogroup

  1.  Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
  2. Thi công thiết kế nội, ngoại thất
  3. Sản xuất sơn, véc ni; sản xuất mực in và ma tít
  4. Xây dựng nhà, công trình kỹ thuật dân dụng
  5. Cung cấp giải pháp và thi công hệ thống điện mạng
  6. Cung cấp và thi công các hạng mục sơn cho các công trình
  7. Thiết kế, thi công sân thể thao
  8. Thi công nhôm kính

Thế mạnh của công ty là đội ngũ lãnh đạo có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực mà công ty hoạt động. Hơn nữa, các công ty thành viên đều đã có quá trình phát triển lâu dài, trải qua các thời kỳ thăng trầm của kinh tế Việt Nam và đã và đang khẳng định được vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

Chiến lược của CHI HAO GROUP là hướng tới các lĩnh vực phát triển bền vững và thân thiện môi trường, đồng thời có tính lan tỏa, xã hội hóa cao như sân bóng đá, sân vui chơi của các trường từ mần non đến Đại học, từ quán Cafe sân vườn đến các shop thời trang, các cậu lạc bộ vui chơi giải trí…

Cùng với sự phát triển và hội nhập của kinh tế Việt Nam với hoạt động kinh tế thế giới, với những kết quả đã đạt được cùng định hướng phát triển rõ ràng, Công ty đã và đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một “doanh nghiệp xã hội” hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực phát triển xanh. Công ty tin rằng khi lợi ích của doanh nghiệp gắn liền với lợi ích của cộng đồng, với người dân và với môi trường sinh thái thì đó chính là cơ sở vững chắc nhất để cùng nhau phát triển bền vững.

Chi Hao Group